Tin tức

Bỏ quên thao tác nhỏ xíu này trước khi bôi kem dưỡng thì da khó mà đẹp như ao ước...
05 Tháng 07
Đăng bởi:  Jin Cosmetics

Bỏ quên thao tác nhỏ xíu này trước khi bôi kem dưỡng thì da khó mà đẹp như ao ước...

Kem dưỡng da là một trong những món mỹ phẩm thiết yếu mà gần như ai cũng sử dụng hàng ngày. Tuy ...

Kem dưỡng da là một trong những món mỹ phẩm thiết yếu mà gần như ai cũng sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên có một sai lầm quan trọng khiến kem dưỡng không thể phát huy tác dụng, đó chính là: Không dùng toner trước khi bôi kem dưỡng.

 

Nhiều người cho rằng toner – thứ lỏng toẹt như nước – là món đồ vô thưởng vô phạt, không cần thiết phải đầu tư, tuy nhiên thực tế đây lại là sản phẩm vô cùng quan trọng.

Toner có thành phần dưỡng ẩm nhẹ với độ pH cân bằng, chúng thường được sử dụng ngay sau bước rửa mặt giúp cân bằng độ pH và loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn có thể còn sót lại trên da. Bên cạnh đó, toner sẽ giúp làm mềm và làm dịu da, khi da ẩm mượt da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ những sản phẩm dưỡng sau đó.

 

Thoe chuyên gia làm đẹp nổi tiếng người Hàn Quốc - Charlotte Cho chia sẻ: "Hãy tưởng tượng làn da của bạn giống như miếng bọt biển. Khi miếng bọt biển khô queo, sẽ rất khó để chúng thấm những dưỡng chất cô đặc. Tương tự vậy, khi da quá khô, da sẽ không thể hấp thụ dưỡng chất từ serum hay kem dưỡng".

Chuyên gia chăm sóc da Coco Pai cũng đồng tình và nói thêm: "Khi làn da đã được cấp ẩm và cân bằng độ pH nhờ toner, những sản phẩm sau đó sẽ dễ hấp thụ và bổ sung dưỡng chất cho làn da".

Chính vì lẽ đó, bạn không nên thoa kem dưỡng lên da khô mà hãy thoa một lớp toner trước đó để giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.

 

Dưới đây là một số loại toner phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle

Gián bán: 290.000

 

Thayers Witch Hazel Toner (giá 300.000VNĐ)

 

Calendula Herbal Extract Toner 250ml (giá 925.000VNĐ)

 

 

Rose Water Toner (giá 295.000VNĐ)

 

♥ 𝐉𝐢𝐧𝐜𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 - 𝐌𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 ♥

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: